[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
การโปรโมทสินค้าในโลกออนไลน์  VIEW : 108    
โดย อรพรรณ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.145.136.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 12:37:33   

โปรโมทสินค้า

การโปรโมทสินค้าในโลกออนไลน์ เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้น นั่นก็คือช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง สินค้าแต่ละประเภทอาจมีวิธีที่ใช้ในการทำการตลาดที่แตกต่างกันออกไป สินค้าส่งออกอาจจะไม่เหมาะสำหรับการโฆษณาบน facebook และยิ่งถ้ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณเป็นลูกค้าต่างประเทศ อาจจะทำให้ความน่าเชื่อถือของลูกค้าลดลงได้ การมีเว็บไซต์เพื่อช่วยในการโปรโมทสินค้าเป็นการตลาดที่ดีอีกทางหนึ่ง เนื่องจากลงทุนต่ำ ออนไลน์ตลอด 24 ขั่วโมง ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ แต่นั่นต้องหมายความว่าเว็บไซต์คุณต้องอยู่อันดับต้นๆของผลการค้นหาของคำค้นหาที่คุณต้องการของเหล่า Search engine อย่าง Google เป็นต้น ก็ต้องอาศัยการโปรโมทเว็บไซต์ อย่างหนักหรือการทำ SEO นั่นเอง

ดูเหมือนว่าการหาลูกค้าต่างประเทศสำหรับธุรกิจ SMEs (sme ย่อมาจาก) ที่ทำส่งออกจะไม่ง่ายซะแล้ว สินค้าที่ผลิตจากประเทศไทยและต้องการส่งออกสินค้านั้นไปยังต่างประเทศ เราขอแนะนำให้โฆษณาหรือโปรโมทสินค้า นั้นผ่านเว็บไซต์ B2B (business-to-business) หรือเรียกว่า B2B Marketplace ซึ่งตัวอย่างเว็บอันดับโลกคงหนีไม่พ้น Alibaba.com แต่เว็บแนวๆนี้ ไม่ได้มีแค่ alibaba เท่านั้น แต่ละประเทศมักจะมีเว็บ B2B เป็นของตัวเอง เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ภายในประเทศ ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ และช่วยให้ลูกค้าต่างประเทศสามารถเข้ามาหาข้อมูลได้

RannThai.Com คือ เว็บ B2B ไทย (B2B website) ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นช่องทางในการสนับสนุนการส่งออกสินค้าให้กับผู้ประกอบการ SME ไทย ผู้ประกอบการสามารถสมัครสมาชิก ลงข้อมูลของผู้ประกอบการและลงโปรโมทสินค้า ภาษาอังกฤษได้ เรามีการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์อยู่เสมอและทำ SEO อย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการสามารถลงสินค้าได้ฟรี

Warning: Missing argument 2 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132 Warning: Missing argument 3 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132