นางมาเรียม รัมมะบุตร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน เป็นตัวแทนโรงเรียนบางปะอินร่วมแสดงความยินดีกับ รองผู้อำนวยการขวัญสุดา วงษ์แหยม ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 และรองผู้อำนวยการวริทธิ์ธร ภาคสุชลในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย