นายวิชัย นาคสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน และนางมาเรียม รัมมะบุตร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน เป็นตัวแทนโรงเรียนบางปะอินร่วมแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีกฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย