นายวิชัย นาคสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน และนางมาเรียม รัมมะบุตร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน เป็นตัวแทนโรงเรียนบางปะอินร่วมแสดงความยินดีกับ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์